Sau hơn 14 năm ấp ủ và nghiên cứu, Công ty Minh Long I đã sản xuất thành công dòng sản phẩm mới là nồi sứ dưỡng sinh và ngày 30-6, tại Trung tâm Thương mại Minh Sáng (tỉnh Bình Dương), dụng cụ nấu nướng mới lạ này được chính thức giới thiệu với giới tiêu dùng.

Dòng sản phẩm được cho là “mang tính cách mạng” của ngành gốm sứ có những tính năng vượt trội là luộc và hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp; hầm hay kho nhanh và tiết kiệm nhiên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon.

12 loại sản phẩm sứ dưỡng sinh Minh Long.

Tại sự kiện, Tổng giám đốc Lý Ngọc Minh đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về câu chuyện sức khỏe, đưa ra lời khuyên thú vị trong phương pháp nấu nướng và thói quen ăn uống thông qua bữa ăn hằng ngày. Nhấn mạnh điểm vượt trội của sản phẩm là luộc, hấp không cần nước và chiên ở nhiệt độ thấp, ông Minh cũng giải thích sâu về cơ chế hoạt động của nồi là phát huy tính năng hoạt động của bức xạ hồng ngoại (quá trình thu nhiệt – tỏa nhiệt – giữ nhiệt) để có được món ăn ngon lành, bổ dưỡng. Đây là tính năng được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ trên dòng sứ dưỡng sinh đầu tiên của thế giới.

Ông Minh giới thiệu các tính năng nổi bật của sứ dưỡng sinh.

Lý giải về đặc tính kỳ diệu này, đại diện Minh Long bật mí “công thức đặc biệt”, bao gồm cách phối trộn nguyên liệu đất hiếm từ các vùng mỏ cả trong, ngoài nước và quy trình sản xuất phức tạp để cho ra những chiếc nồi mang thương hiệu Việt chất lượng, an toàn và đạt chuẩn ngay tại VN.”Bằng việc ứng dụng công nghệ mới, sứ dưỡng sinh Minh Long có độ bền cao và đem lại chất lượng món ăn vượt trội so với cách nấu thông thường. Đây là món quà sức khỏe mà chúng tôi mong muốn trao tặng cho các gia đình Việt và những ai thật sự quan tâm tới sức khỏe của mình” – ông Minh chia sẻ.

Các đầu bếp nấu món ăn bằng nồi sứ dưỡng sinh.

Sau đó, các chuyên gia dinh dưỡng, ẩm thực nổi tiếng như Bùi Thị Sương, Hồ Thị Hoàng Anh, Triệu Thị Chơi, Chiêm Thành Long, Bùi Thị Minh Thủy… cũng góp ý kiến đánh giá tiềm năng và những giá trị tích cực mà dòng sứ này mang lại. Các vị khách tham dự sự kiện đã có dịp trải nghiệm thực tế tận mắt những công năng sản phẩm và thưởng thức các món ăn đạt tới độ chín đều, giữ lại vị ngon ngọt tự nhiên.

Theo Noithatmagazine.vn